Bạn đã thử chế biến thịt băm rang vừa chua cay mặn ngọt chưa mình vừa nghe mà đã thấy hấp dẫn quá chừng hãy cùng Sống khỏe mỗi ngày chế biến món ăn hấp dẫn này nhé!
Thịt băm rang chua cay mặn ngọt
Những nguyên liệu cần thiết:
- 500g thịt băm (cả nạc và mỡ)
- 1-2 củ hành, 2 thìa nhỏ đường, 2 thìa nhỏ dấm
-1-2 thìa nhỏ ớt bột, mắm muối gia vị vừa miệng.
Cách chế biến thịt băm rang
- Trộn đều các gia vị đã chuẩn bị và ướp trong khoảng 10p
- Hành thái nhỏ rồi cho vào chảo nóng có dầu và phi vàng
- Tiếp theo cho thịt đã tẩm ướp vào rang, điều chỉnh chọn chế độ xào của
bếp từ và đảo đều tay đến khi thịt se nâu vàng
Thịt se có màu nâu vàng và hơi cháy cạnh
Nguồn: Thùy Anh
Xem thêm:
-
Cháo gạo lứt ý dĩ hổ trợ điều trị đau lưng khớp
-
Mực kim me cho ngày cuối tuần ấm áp
-
Phở xào thịt bò thơm ngon như ở tiệm
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét