Nếu bạn cảm thấy cơ thể đang mệt mỏi hoặc muốn bồ bổ cho người thân trong gia đình thì hãy chọn món gà hầm ngải cứu nhé món ăn không những ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng. Hãy cùng thực hiện món ăn này
nồi áp suất điện nhé.
Gà hầm ngải cứu – món ăn thơm ngon lại rất bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe của mọi nhà
Nguyên liệu làm gà hầm ngải cứu:
- Gà non 1 con khoảng 8 lạng đến 1 kg
- Ngải cứu tươi 2 lạng.
- Gia vị: Mắm, muối.
- 1 túi thuốc bắc nhỏ
Cách làm gà hầm ngải cứu cho 3 người ăn:
Bước 1: Gà mổ xong xát muối và rửa sạch để khỏi mùi hôi. Chặt gà thành từng miếng to.
Bước 2: Rau ngải cứu rửa sạch.
Bước 3:
Xếp ngài cứu, gà và thuốc bắc vào nồi áp suất, cho chút mắm. Hầm cách thủy cho đến khi chín.
Với chiếc
nồi áp suất điện Sanaky 8 chức năng nấu bạn chỉ cần xoay nhẹ tới chức năng “Hầm ninh” với thiết kế đặc biệt cho lớp gioăng ở nắp nồi có độ bền cao có thể chịu được nhiệt độ, áp suất rất cao trong quá trình nấu giúp giữ được áp suất bên trong nồi và ngăn không cho cháo trào ra ngoài giúp nồi giữ được đầy đủ dưỡng chất của món ăn.
Bước 4: Múc gà ra bát và thưởng thức khi còn nóng.
Chúc các bạn thành công với món gà hầm ngải cứu này nhé!
Xem thêm:
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét