Nếu bạn đã từng lên cao nguyên Mộc Châu, tỉnh Sơn La và say mê cảnh sắc nơi này, ắt hẳn bạn cũng sẽ nhớ mãi hương vị những món ăn độc đáo của người dân tộc miền núi phía Bắc.
Món thịt bê non – đặc sản của vùng cao nguyên nắng gió chính là nguồn cảm hứng sáng tạo của bếp trưởng Nhà hàng Wink - Bê non Mộc Châu.
Với cách chế biến tinh tế, menu hơn 40 món sẽ đưa bạn phiêu du, khám phá những phong vị ẩm thực đa dạng như nướng Á – Âu, nướng Tây Bắc, nướng cổ truyền, các món hấp, luộc, hầm, tái chanh, chạo… Nhà hàng còn giới thiệu với các thực khách những món đồ uống phong phú với bia tươi hảo hạng và món rượu nậm đặc biệt tự nấu.
Bí quyết tạo nên sự khác biệt của món thịt bê nơi đây là vị ngọt mềm tự nhiên của thịt bê sữa Hà Lan hòa quyện cùng các loại gia vị, rau của người dân tộc như tinh dầu hạt mắc khén, hạt dổi, lá móc mật, cỏ mật, rau bò khai, cải mèo, ngó xuân…
Bê chao chấm tương – một trong những món “tủ” được đánh giá cao, đặc biệt khi thực khách thưởng thức cùng bia tươi hoặc rượu nậm.
Lòng bê xào ớt khô kiểu Tây Bắc đượm vị ngọt, thơm, giòn sần sật và cay nồng chắc chắn gây ấn tượng với các tín đồ thích ăn cay.
Bê nướng kiểu Âu với sốt tiêu xanh khiến bạn thêm ấm lòng giữa tiết trời lạnh khô của Hà Nội
Món rau bò khai xào tỏi rất giòn và ngọt
Rau cải Mèo hấp chấm với nước tương và trứng luộc, thơm ngậy và ngọt thuần khiết gồm 7 món: lẩu bê nhúng mẻ, bê hấp cỏ mật, bê chao, lòng non bê nướng kiểu Tây Bắc, rau cải mèo, rau muống xào gia vị Tây Bắc, khoai tây chiên
Hãy cùng người thân, bạn bè sum họp để trải nghiệm các món ăn hấp dẫn của nhà hàng Wink – Bê non Mộc Châu giữa một không gian trẻ trung, hiện đại và thanh lịch ngay khu trung tâm phố cổ của Hà Nội.
Xem thêm:
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét